เกี่ยวกับเรา

ผลตอบรับจากลูกค้า

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท จอยน์เทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซัพพลายเออร์ชั้นนำของไต้หวันผู้นำเข้าสแตนเลสในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูง เพื่อสร้างความพึงพอใจและความประทับใจให้แก่ลูกค้าของเรา

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์สแตนเลสคุณภาพสูงที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย เราพยายามรักษาชื่อเสียงของเราในฐานะผู้จัดจำหน่ายสเตนเลสสตีลที่น่าเชื่อถือและสามารถไว้วางใจได้มาโดยตลอด ซึ่งสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากความมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์ความพึงพอใจของลูกค้า

กลุ่มผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมของเรา เช่น บอลวาล์ว สุขภัณฑ์ ข้อต่อสวมเร็ว และอื่นๆ ล้วนถูกจัดหาโดยตรงจากผู้ผลิตรายใหญ่ต่างๆในไต้หวัน ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์สแตนเลสคุณภาพสูง ทางบริษัท จอยเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ขอรับรองว่าสินค้าทุกชิ้นที่เรานำเข้านั้นเป็นไปตามมาตรฐานและข้อกำหนดสูงสุดในระดับสากล

ความมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา ผลลัพธ์ความพึงพอใจจากลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ ทำให้เราเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับลูกค้าจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเหล็กกล้าไร้สนิมต่อไปในอีกหลายๆปีข้างหน้า

พันธกิจของเรา

พันธกิจของเรา:

 เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงสุดจากไต้หวัน โดยยังคงไว้ซึ่งการบริการที่เป็นเลิศในราคาที่แข่งขันได้ และสามารถเป็นพันธมิตรกันในระยะยาว

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเรา:

 เพื่อเป็นผู้จัดหาและจัดจำหน่ายระดับแนวหน้าในการนำเข้าสเตนเลสสตีลจากไต้หวันเข้ามาในประเทศไทย และขยายสายการผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นแก่ลูกค้าของเรา

 ไทม์ไลน์ของเรา

2546
บริษัท จอยน์เทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2546
2553
คำสั่งซื้อแรกของเราจากลูกค้าต่างประเทศ (สิงคโปร์ อเมริกา และยุโรป)
2563
ในช่วงโควิด-19 บริษัทของเรายังคงจัดจำหน่ายเหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงให้กับประเทศไทย ในขณะที่คู่แข่งทางการค้าของเราล้มละลาย หรือ เลิกกิจการ
2566
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566 บริษัท จอยน์เทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลา 20 ปี

ปัญหา

ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท จอยน์เทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราสังเกตเห็นว่าลูกค้าของเราใช้สินค้าจากประเทศจีน ซึ่งทำสแตนเลสที่มีราคาถูก แต่คุณภาพไม่ได้มาตรฐาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมที่ผลิตในจีนที่มีราคาถูกอาจเป็นเรื่องน่าสงสัย เนื่องจากอาจจะไม่เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพเช่นเดียวกับที่ผลิตในประเทศไทยหรือในประเทศอื่นๆ เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพต่ำอาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการผลิต ที่ได้ผลลัพธ์ต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งสิ่งนี้มีนัยสำคัญทางการเงินสำหรับโรงงานในแง่ของต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น การทำงานซ้ำ และความไม่พอใจของลูกค้า ประเทศไทยซึ่งเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมเกิดใหม่ได้เผชิญกับความท้าทายต่างๆ จากการที่ผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมราคาถูกที่ผลิตในจีน หลั่งไหลเข้ามาในตลาด ประเด็นนี้มีนัยสำคัญต่อโรงงานในท้องถิ่น ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อความสามารถในการแข่งขัน ความสามารถในการทำกำไร และความยั่งยืนโดยรวม

การแก้ไขปัญหา

เพื่อลดความท้าทายที่เกิดขึ้นจากการหลั่งไหลเข้ามาของสแตนเลสสตีลราคาถูกที่ผลิตจากจีนในประเทศไทย การสำรวจแหล่งทรัพยากรทางเลือกถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น การนำเข้าเหล็กกล้าไร้สนิมจากไต้หวันจึงเป็นทางออกที่เป็นไปได้ในการแก้ไขปัญหาที่โรงงานในท้องถิ่นต้องเผชิญ

 ขนาดตลาด

ประเทศไทย/ กรุงเทพมหานคร

ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเรายังให้บริการ จัดส่งทุกวันไปยังบริษัท/โรงงานของพวกเขา

ประเทศไทย/ ชลบุรี

โรงงาน/บริษัทรถบรรทุกนํ้ามันส่วนใหญ่อยู่ในเขตชลบุรีโดย ทุกๆ วันศุกร์เราจะไปเยี่ยมและส่งสินค้าตามคําสั่งซื้อ

สิงคโปร์/ ยุโรป/ อเมริกา

บริษัทของเรายังดําเนินการส่งออกไปยังสิงคโปร์ ยุโรป และอเมริกา ซึ่งเราทําหน้าที่เป็นตัวแทนระหว่างประเทศสําหรับพวกเขา